lnwshop logo

บทความ

9 คำสอนของพระองค์ จะคงอยู่ในใจตลอดกาล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
จ 1. ความเพียร การสร้างสรรค์ตนเอง การสร้างบ้านเมืองก็ตาม มิใช่ว่าสร้างในวันเดียว ต้องใช้เวลา ต้องใช้ความเพียร ต้องใช้ความอดทน เสียสละ แต่สำคัญที่สุดคือความอดทนคือไม่ย่อท้อ ไม่ย่อท้อในสิ่งที่ดีงาม สิ่งที่ดีงามนั้นทำมันน่าเบื่อ บางทีเหมือนว่าไม่ได้ผล ไม่ดัง คือดูมันควรทำดีนี่ แต่ขอรับรองว่าการทำให้ดีควรต้องมีความอดทน เวลาข้างหน้าจ…
Tags :
รีวิวการเล่น Balance Board ได้อะไรมากกว่าความสนุก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
รีวิวการเล่น Balance Board Seesaw ช่วงนี้เริ่มสนใจของเล่นเสริมการเคลื่อนไหวและกล้ามเนื้อมัดใหญ่ หลังจากไปอบรมเรื่อง Sensory Integration แล้ว พบว่าคุณลูกพร่องในเรื่องของระบบประสาทการเคลื่อนไหวในส่วน Vestibular มีผลทำให้วิ่งหกล้ม ไม่มีแรงโหนบาร์ กระโดดไม่ไกล เป็นแผลกลับบ้านทุกวัน ลองดูกับ Balance Board วิธีเล่น เล่นได้ทั้งแบบของกร…
Tags :
Fun & Easy DIY Christmas Card - Finger print Ideas ไอเดียง่ายๆ สำหรับสร้างสรรค์การ์ดวันคริสต์มาสผ่าน Finger Paint
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
รวบรวมไอเดียเก๋ๆ ง่ายๆ น่ารักๆ ที่จะทำการ์ดหรือภาพตกแต่งด้วยสี Finger paint สำหรับวัน Christmas หรือการ์ดวันปีใหม่ เด็กๆมาทำด้วยกันได้ค่ะ คราวนี้ ได้ทำศิลปะจากร่างกายของเด็กๆเองนี้แหล่ะค่ะ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์มากมาย เน้นใช้นิ้วมือ ฝ่ามือ และฝ่าเท้ามาสร้างสรรค์งานศิลปะกัน สนุกอย่างแน่นอน อุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ก็คือ สี Finger paint กระด…
Tags :
4 วิธีออกกำลังกายมือน้อยๆ ให้แข็งแรงพร้อมเขียนหนังสือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
4 วิธีออกกำลังกายมือ (Hand Exercise) กับกิจกรรมสนุกๆ รอบบ้าน เด็กๆที่มีปัญหาเรื่องการเขียนหนังสือ ส่วนหนึ่งมาจากที่กล้ามเนื้อมือยังไม่พร้อมต่อการจับดินสอ ทำให้ผ่อนแรงมือไม่เป็น เขียนเบาเกินบาง เขียนหนักไปบ้าง เขียนไม่ตรง หรือตามรูปตัวอักษรที่ควรจะเป็น การที่ให้เด็กๆ เขียนตัวอักษรซ้ำไปซ้ำมา ยิ่งทำให้เด็กๆที่เขียนไม่สวยไม่เก่งหมดก…
Tags :
Review หนังสือ พูดกับลูกสไตล์คุณแม่ญี่ปุ่น 66 ถ้อยคำทำร้ายลูกที่คุณอาจไม่รู้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ตั้งแต่ฮั่นเริ่มขึ้นป.1 เริ่มต้องเข้าสู่ชีวิตเรียนที่จริงจัง (กว่าอนุบาล) ต้องไปโรงเรียนเช้าขึ้น เรียนหนังสือมีการบ้าน และงานที่ต้องทำมากขึ้น งานเข้าสิค่ะ กว่าจะดันคุณลูกให้ไปเรียนตามเวลา หรือทำการบ้านให้เสร็จ คุณแม่อย่างเราก็ต้องงัดกระบวนท่าหลายเล่มเกวียนมากระตุ้น เอาใจ ชักชวน เชิญชวน หลอกล่อ หนักเข้าก็เริ่มมีตักเตือน เหน็บ ขู่…
Tags :
สัมผัสทั้ง 7 กับ Sensory Integration รากฐานการเรียนรู้และเป็นอยู่อย่างมีความสุขของลูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
8 ต.ค. 2014 เคยตั้งคำถามกับตัวเองบ้างมั้ยค่ะว่า ทำไมลูกฉันดูเยอะ เลือกมากไปทุกสิ่ง ป้ายเสื้อต้องตัดออก ให้ลองชิมลองกินของใหม่ก็ปฏิเสธ เดินแป็บเดียวก็หกล้ม หรือบางครั้งก็กลัวไม่กล้าจับของที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ก่อนคิดว่า คงเพราะลูกเราขี้กลัว หรือขี้รำคาญ เดียวก็หายไปเอง ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ต่อพอฮั่นเริ่มเข้ามาเรียนที่รุ่งอรุณ ก็…
รีวิวหนังสือ: เล่นเป็นเด็ก เรียนรู้การฝึกสติอย่างเป็นธรรมชาติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
รีวิวหนังสือ: เล่นเป็นเด็ก เรียนรู้การฝึกสติอย่างเป็นธรรมชาติ +CD คู่มือฝึกสติสำหรับเด็กตามแนวทางของติช นัท ฮันห์ ที่สมบูรณ์ที่สุด และปฏิบัติตามได้ง่ายๆ ข้อมูลหนังสือ ผู้เขียน ติช นัท ฮันห์ ผู้แปล ธิติมา อุรพีพัฒนพงศ์, ภิกษุณีรัตนกัลยา จำนวนหน้า 256 หน้า สำนักพิมพ์ : มูลนิธิหมู่บ้านพลัม เดือนปีที่พิมพ์ : 4/2013 คำชวนอ่าน (ปกหลัง…
Tags :
รีวิวอ่านเพื่อลูก: 7 อุปนิสัยเด็กดีมีความสุข
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
7 อุปนิสัยเด็กดีมีความสุข The 7 Habits of Happy Kids ข้อมูลหนังสือ ผู้เขียน: Sean Covey ภาพ: Stacy Curtis ผู้แปล: นิลุบล หฤทัยวิจิตรโชค สำนักพิมพ์: Nanmeebooks Kiddy คำนิยม (ปกหลัง) อ่านเพลิน ณ ดินแดนป่าโอ๊ก 7 ต้น เพื่อนๆตัวเล็กทั้ง 7 หมีกู๊บ พี่ใหญ่ของแก๊งค์ กระต่ายจัมเปอร์ สกังก์ลิลี่ กระรอกแซมมี่และโซฟีฝาแฝด เม่นโพกี้ และหนูแ…
Tags :
รีวิว พ่อแม่ยุคใหม่ต้องเข้าใจสมองลูก : The Science of Parenting
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
พ่อแม่ยุคใหม่ต้องเข้าใจสมองลูก : The Science of Parenting ข้อมูลหนังสือ ผู้เขียน Margot Sunderland (มาร์โกต์ ซันเดอร์แลนด์) ผู้แปล น.พ. ชัยพร วิศิษฏ์พงศ์อารีย์ จำนวนหน้า 276 หน้า สำนักพิมพ์ : ซีเอ็ดยูเคชั่น, บมจ. เดือนปีที่พิมพ์ : 2012 คำชวนอ่าน (ปกหน้า & ปกหลัง) ความรักและการเลี้ยงดูของพ่อแม่ ส่งผลยิ่งใหญ่ต่อสมองและพัฒนาการ…
Tags :
Review: สูตรสำเร็จ ฝึกลูกพูดเก่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สูตรสำเร็จ ฝึกลูกพูดเก่ง ข้อมูลหนังสือ ผู้เขียน สองขา จำนวนหน้า 151 หน้า สำนักพิมพ์ : รักลูก เดือนปีที่พิมพ์ : 11/2009 คำชวนอ่าน (ปกหลัง) ปัญหาทักษะการพูด ใครว่าเรื่องเล็ก ถ้าเด็กไม่พูด พูดช้า พูดน้อย พูดไม่ชัด พูดเร็ว พูดไม่เป็นภาษา พูดดัง พูดเบา พูดมาก พูดติดอ่าง พูดสลับคำ พูดสื่อความหมายได้ไม่ตรงกับที่ใจนึก ฯลฯ อย่ารอช้า! สิ่…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม314,978 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด160,194 ครั้ง
เปิดร้าน12 มิ.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

NEW PRODUCTS

รหัสสินค้า
800.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
110.00 บาท
220.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า
120.00 บาท
200.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า
80.00 บาท
100.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
330.00 บาท
350.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า
200.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า
1,800.00 บาท
2,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
320.00 บาท
550.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า
110.00 บาท
150.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า
480.00 บาท
600.00 บาท
  • สั่งซื้อ

CONTACT US

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก